Wellcome to My Blog

 


WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm chuyên nghiệp và hữu ích, được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác một cách nhanh chóng.Download WinX DVD Ripper Platinum 7.5.0 Full
Tính năng chính:
Phần mềm rip đĩa DVD giàu tính năng

WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một quá trình chuyển đổi DVD sang các định dạng như: AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP... một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển DVD sang iPhone 4S/5, iPad 4/mini, iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy S/Note, Kindle Fire, Surface, Asus Nexus 7, Acer, Lenovo, Huawei, PSP...
Gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép


WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một hiệu suất vượt trội để giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả công nghệ mã hóa DVD, bao gồm cả DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM. Ngoài ra, nó liên tục được cập nhật để xử lý tất cả yêu cầu sao lưu DVD.
Sao lưu DVD sang ISO vào sao chép đĩa DVD


Tính năng này cho phép bạn sao chép đầy đủ tiêu đề, nội dung chính của DVD sang tập tin MPEG-2 với chất lượng được giữ nguyên và hỗ trợ kênh AC3/DTS Dollby. Toàn bộ quá trình sao lưu chỉ mất 5 phút.
Tốc độ rip đĩa DVD nhanh số một


Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể thiết lập CPU. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công nghệ CUDA mới nhất, cấu hình được tối ưu hóa cho CPU core i5, i7 và Super Encode Engine dựa trên MMX-SSE & 3DNow. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi bộ phim DVD chỉ trong vài phút trong khi vẫn giữ cho video có cái nhìn sinh động.
Thưởng thức chất lượng âm thanh và video tuyệt hảo


Nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến mà người dùng có thể cải thiện hiệu ứng video đầu ra. Bên cạnh đó, tốc độ bit và độ phân giải sẽ cho phép bạn tùy chỉnh tất cả thiết lập video và audio đầu ra để cân bằng chất lượng cũng như kích thước file.
Rip đĩa DVD sang iPhone/iPad/Android/Tab


Chuyển đổi và sao lưu DVD sang các thiết bị di động, bao gồm cả: iPhone 5/4S, iPad 4/Mini, iPod Touch 5, Android, HTC One, Samsung Galaxy S4, Surface, WP8... Thêm vào đó, chương trình này còn hỗ trợ một số cấu hình cho tất cả thiết bị phổ biến. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh và lưu cấu hình riêng của mình.Các bước hướng dẫn sử dụng:
Bước 1:
Nhập đĩa DVD. Sau đó, nhấn nút "DVD Disc" để thêm tập tin DVD sau khi bạn chèn đĩa DVD nguồn. Bạn cũng có thể tải thư mục DVD bằng cách nhấn "Folder" hoặc tải ảnh ISO nhờ nhấn "ISO Image".

Bước 2:

Lựa chọn định dạng video/thiết bị đích. Bạn có thể dễ dàng sao chép DVD, chuyển đổi DVD sang AVI, MP4, MPEG, WMV, MOV, FLV, Android, iPod...

Bước 3:

Nhấn nút "RUN" và trải nghiệm tốc độ rip đĩa DVD nhanh số một với WinX DVD Ripper Platinum.

Download WinX DVD Ripper Platinum 7.5.0 Full 
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Telua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-winx...37e62ae40c6800
Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/8aab1192
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TXHDG66CKT/
Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20183170
Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!gMsWXYiL!2ygldv...qbElNix_DsjhNA

Post a Comment Blogger

 
Top