Wellcome to My Blog

 

Aurora Blu-ray Media Player là một trình phát nhạc đa phương tiện mạnh mẽ dựa trên hệ điều hành Windows. Với nó, người dùng có thể phát đĩa Blu-ray, tập tin ảnh ISO và bất cứ định dạng video nào mình muốn. Nếu bạn không muốn thay đổi trình phát nhạc Blu-ray của mình một cách thường xuyên để phát tất cả định dạng video khác nhau thì Aurora Blu-ray Media Player với một giao diện trực quan và thao tác dễ dàng sẽ là một công cụ hỗ trợ hữu ích dành cho bạn.


Download Aurora Blu-ray Media Player 2.13.6.1456 Full Crack

Tính năng chính:

Phát lại đĩa Blu-ray một cách hoàn hảo
Aurora Blu-ray Media Player là một trong những công cụ phát đĩa Blu-ray chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Bạn có thể thưởng thức phim Blu-ray với độ nét cao chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, người dùng có thể nhận được một menu điều hướng phim Blu-ray khi họ mở một bộ phim mà cung cấp một cái nhìn tổng quan của đĩa và họ có thể tự quyết định lựa chọn của riêng mình.

Khả năng tương thích cao với Windows 8

Bạn có cảm thấy thất vọng khi Windows 8 không hỗ trợ chơi đĩa DVD/Blu-ray hoặc phát video MPEG-2? Với Aurora Blu-ray Media Player, giờ đây người dùng có thể thoải mái phát video trên Windows 8 để thưởng thức bộ phim yêu thích của mình.

Một trình phát nhạc hữu ích để phát tất cả video

Aurora Blu-ray Media Player hỗ trợ tất cả định dạng video, cho dù đó là AVCHD, MKV, FLV, MPEG-4 hoặc MOV. Ngay khi bạn sở hữu một phần mềm phát đĩa Blu-ray của Aurora, bạn có thể phát tất cả định dạng với các phụ đề và track âm thanh khác nhau.

Chất lượng âm thanh cao để tương thích với bộ phim HD của bạn

Hình ảnh HD trên màn hình của bạn nên phù hợp với chất lượng âm thanh. Để bắt kịp các công nghệ âm thanh tiên tiến nhất và mang lại lợi ích cho tất cả người dùng, Aurora Blu-ray Media Player hiện tại hỗ trợ DTS 7.1, DTS HD và AC3/DTS 5.1.

Chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội

Ngay cả khi bạn đang thưởng thức bộ phim với Aurora Blu-ray Media Player, bạn sẽ luôn dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Gửi bài bình luận về bộ phim trên Facebook hoặc Twitter bất cứ khi nào và tạo bản thu giọng nói của bạn.

Download Aurora Blu-ray Media Player 2.13.6.1456 Full CrackLink Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-auro...0b37e027e6096e
Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/4d9d13e4
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/T9MD7440TT
Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20170850
Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!ZUMlQTQK!YGp6KF...8mLshgiRX-5mE0

Hướng dẫn:Các bạn tải về, cài đặt phần mềm. 
Copy file trong folder Crack paste vào thư mục cài đặt phần mềm (C:\Program Files\Aurora Software\Aurora Blu-ray Media Player)

Post a Comment Blogger

 
Top